Tư vấn miễn phí

Hãy liên hệ với chúng tôi

Dược sỹ Trung

0973.268.529

Dược sỹ Thủy

0982.419.526

Trang chủ Tin tức Công dụng nấm lim xanh ĐIỀU TRỊ TIM MẠCH VỚI NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN

ĐIỀU TRỊ TIM MẠCH VỚI NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN

18-11-2016

ĐIỀU TRỊ TIM MẠCH VỚI NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN

Bệnh tim là một khái niệm rộng được sử dụng để mô tả một loạt các bệnh có ảnh hưởng đến tim, và trong một số trường hợp các mạch máu. Các bệnh khác nhau nằm dưới sự bảo trợ của bệnh tim bao gồm bệnh của các mạch máu, chẳng hạn như bệnh động mạch vành, vấn đề về nhịp tim và khuyết tật tim khi sinh."Các bệnh tim mạch, bao gồm bệnh mạch vành và đột quỵ, đại diện cho hai trong những nguyên nhân quan trọng nhất của bệnh tật và tử vong ở các nước phát triển. Bệnh tim mạch ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng của tim và các mạch máu, là thủ phạm gây ra các vấn đề nghiêm trọng về sức khoẻ. Gián đoạn hoặc không cung cấp đủ Oxy đến các cơ quan trong cơ thể làm các cơ quan nội tạng bị phá huỷ hoặc thậm chí gây ra chết người. Nếu bị bệnh tim mạch, tim và não có nguy cơ bị ảnh hưởng cao.

                                             nấm lim xanh

Có rất nhiều phương pháp điều trị tim mạch.Tuy nhiên sự kết hợp giữa phác đồ điều trị tây y kết hợp với việc uống nước sắc từ nấm lim xanh mỗi ngày là phương pháp được cho là mang lại hiệu quả tốt nhất.Trong nấm lim xanh có nhiều thành phần dược chất quý có tác dụng trợ tim hiệu quả, tăng cường lưu thông máu giúp dẫn lưu máu tốt, ngăn ngừa hình thành các tụ máu đông,  thư giãn các mạch máu, điều hòa huyết áp ổn định và chặn đứng các kết dính tiểu cầu, cung cấp oxy và năng lượng cần thiết đến cơ tim giúp nhịp tim trở về bình thường, ngăn ngừa sự tái phát của bệnh. Đồng thời bồi bổ và nâng cao sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ thống miễn dịch, giúp bệnh nhân ăn ngon, ngủ tốt, phòng ngừa sự tái phát của bệnh. Là thảo dược từ thiên nhiên không gây tác dụng phụ hay tương tác thuốc, có thể sử dụng cho mọi đối tượng.

Để có một trái tim khỏe mạnh trước hết bạn cần xây dựng cho mình một chế độ ăn uống, làm việc, nghỉ ngơi hợp lý, tránh căng thẳng, stress. Thường xuyên tập thể dục thể thao, đặc biệt là đi bộ. Và không quyên  kiên trì sử dụng nấm lim xanh mỗi ngày giúp bạn có một sức khỏe tốt và một trái tim khỏe mạnh.

 

 

  • Đại lý Miền Bắc
  • Đại lý Miền Trung
  • Đại lý miền Nam

CÔNG TY TNHH NẤM LIM XANH TIÊN PHƯỚC

Địa chỉ: Thôn 4 - xã Tiên Hiệp -  huyện Tiên Phước -  tỉnh Quảng Nam

Xí nghiệp: Thôn 4, xã Tiên Hiệp, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam

Hotline: 0982 419 526 -  0973.268.529 Email: congtynamtienphuoc@gmail.com

Follow us