Tư vấn miễn phí

Hãy liên hệ với chúng tôi

Dược sỹ Trung

0973.268.529

Dược sỹ Thủy

0982.419.526

Trang chủ Tin tức Công dụng nấm lim xanh NẤM LIM XANH ĐIỀU TRỊ UNG THƯ GAN VÔ CÙNG HIỆU QUẢ

NẤM LIM XANH ĐIỀU TRỊ UNG THƯ GAN VÔ CÙNG HIỆU QUẢ

16-11-2016

NẤM LIM XANH ĐIỀU TRỊ UNG THƯ  GAN VÔ CÙNG HIỆU QUẢ

Mỗi ngày xung quanh chúng ta có biết bao nhiêu người chết vì căn bệnh ung thư gan. Loại ung thư này gây hủi hoại các tế bào gan và khiến nó không thể thực hiện được chức năng chuyển đổi chất dinh dưỡng và loại bỏ các độc tố ra khỏi cơ thể được nữa.  Khi gặp các triệu chứng nghi ngờ mắc bệnh ung thư gan người bệnh cần đến ngay các bệnh viện chuyên khoa để được siêu âm và làm các xét nghiệm cần thiết. Nếu bị ung thư thì các bác sĩ sẽ xác định tình trạng tiến triển của bệnh và dựa vào đó để quyết định phương án điều trị thích hợp. Và hiện này ngoài việc sử dụng các phác đồ điều trị tây y các các chuyên gia y tế khuyên bệnh nhân ung thư nên bổ sung thêm nước uống sắc từ nấm lim xanh mỗi ngày để nâng  cao hiệu quả chữa bệnh.

Nấm lim xanh là thảo dược mọc  đặc hữu trên thân cây lim xanh đã chết trong rừng nguyên sinh. Với những thành phần dược chất quý nấm lim xanh có thể điều trị hiệu quả nhiều bệnh lý nguy hiểm, đặc biệt là bệnh ung thư, một loại bệnh có thể nói là khó chữa nhất và có tỷ lệ tử vong cao.

Đối với ung thư gan ở những giai đoạn đầu, nấm lim xanh giúp cơ thể tự sửa chữa các rối loạn tế bào, tiêu diệt tế bào ung thư một cách hiệu quả. Đồng thời kích thích cơ thể sản sinh ra các kháng nguyên chống lại các tế bào ung thư, bảo vệ các tế bào lành tính, ngăn ngừa sự xấm lấn, di căn của các tế bào ung thư gan hiểu quả. Bên cạnh đó, nấm lim xanh giúp thanh lọc giải độc, bồi bổ cơ thể và ngăn ngừa nguy cơ hình thành các mềm bệnh khác. Khi ung thư bước vào giai đoạn cuối, nấm lim xanh giúp kéo dài sự sống và nâng cao thể trạng, giảm đau, kiểm soát bệnh, ngăn ngừa sự di căn của tế bào ung thư. Nấm lim xanh là loại thảo dược lành tính được rất nhiều người sử dụng trong quá trình điều trị bệnh. Trong nấm lim xanh có chứa các chất polysaccharide, triterpene có tác dụng kháng khuẩn, ngăn ngừa sự tồn tại và các tác động của vi khuẩn giúp ổn định các chức năng sống của cơ thể, ngăn ngừa các hoạt động gây tổn hại đến các tế bào lành tính và các cơ quan quan trọng trong cơ thể, giúp tái tạo tế bào gan mới giúp bảo vệ các chức năng của gan.  Nấm lim xanh có nguồn gốc từ thiên nhiên nên vô cùng an toàn và lành tính, có thể sử dụng cho mọi đối tượng, cho cả bệnh nhân và người bình thường để nâng cao sức khỏe và bồi bổ cơ thể.  Người bệnh có thể sử dụng nấm lim xanh song song với các liệu pháp điều trị Tây y và uống nấm lim xanh trước hoặc sau 30 phút, tránh uống cùng lúc với thuốc Tây. Chỉ trong 7 ngày sử dụng đầu tiên, người bệnh sẽ thấy ăn ngon, ngủ sâu giấc, đi tiểu nhiều. Một số người thường lầm tưởng đây là tác dụng phụ của nấm lim xanhnhưng thực chất việc cơ thể đi tiểu nhiều là do cơ chế tự thải độc của nấm và không gây bất kỳ ảnh hưởng nào tới sức khỏe. Người bệnh cần chú ý tìm mua các sản phẩm nấm lim xanh chính hãng để đạt được công dụng chữa bệnh hiệu quả nhất.

Hiện nay Công ty TNHH nấm lim xanh Tiên Phước là đơn vị bán nấm lim xanh đảm bảo uy tín và chất lượng đảm bảo nhất trên thị trường. Có đầy đủ giấy tờ hợp pháp, và hơn hết là chưa bao giờ có phản hồi xấu nào từ khách hàng, mà thường là những lời cảm ơn đầy thiện cảm của những người bệnh. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ trực tiếp tổng đài tư vấn: 0982.419.526 (Ds Thủy) – 0973.268.529 (Ds Trung).

 

  • Đại lý Miền Bắc
  • Đại lý Miền Trung
  • Đại lý miền Nam

CÔNG TY TNHH NẤM LIM XANH TIÊN PHƯỚC

Địa chỉ: Thôn 4 - xã Tiên Hiệp -  huyện Tiên Phước -  tỉnh Quảng Nam

Xí nghiệp: Thôn 4, xã Tiên Hiệp, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam

Hotline: 0982 419 526 -  0973.268.529 Email: congtynamtienphuoc@gmail.com

Follow us