Tư vấn miễn phí

Hãy liên hệ với chúng tôi

Dược sỹ Trung

0973.268.529

Dược sỹ Thủy

0982.419.526

Trang chủ Tin tức Thông tin nấm lim xanh Nấm lim xanh giúp giải độc rượu bia

Nấm lim xanh giúp giải độc rượu bia

23-12-2016

 Nấm lim xanh giúp giải độc rượu bia

Như chúng ta được biết, rượu và bia chính là hai chất kích thích mà chúng ta tiếp xúc thường xuyên nhất. Có thể vì bất cứ lý do nào đó mà hàng ngày chúng ta chúng ta nạp vào cơ thể một ít.

Những buổi gặp gỡ bạn bè, những buổi bàn luận xong công việc, những bữa cơm gia đình cũng có thể mang đến những bữa rượu đầy phần khích nhưng cũng kèm theo nhiều nguy hiểm ẩn chứa. Điều đó lại vô tình ảnh hưởng tới sức khỏe chúng ta rất nhiều.

Để thanh lọc chất độc do rượu bai gây ra, cơ quan phải hoạt động hết công suất đó chính là gan. Gan sẽ thanh lọc các độc tố để bảo vệ cơ thể.

Tuy nhiên rằng, nếu cứ thường xuyên như vậy thì chắc chắn gan sẽ bị tổn thương nghiêm trọng. Chính vì vậy chúng ta cần tìm ra giải pháp hỗ trợ chức năng gan để bảo vệ sức khỏe của mình. Và nấm lim xanh chính là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Nấm lim xanh được biết đến với rất nhiều tác dụng đáng quý, một trong những tác dụng ấy chính là công dụng hỗ trợ chức năng gan.

Khi sử dụng nấm lim xanh, các dược chất được đưa vào cơ thể giúp gan thanh lọc cơ thể một cách hiệu quả nhất, các độc tố nói chung và độc tố do rượu bia gây ra nói riêng được đào thải ra bên ngoài, do vậy gan sẽ không bị tổn thương.

Sự thanh lọc độc tố của nấm lim xanh giúp cơ thể chúng ta khỏe hơn, ăn ngon miệng hơn và ngủ sâu giấc hơn để tinh thần luôn được thoải mái.

Việc nấm lim xanh hỗ trợ chức năng gan giải độc do rượu bia cũng góp phần quan trọng trong việc phòng các bệnh liên quan đến gan như xơ gan, ung thư gan,...

Như vậy, một dược liệu thiên nhiên mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích, điều đó khiến chúng ta rất quý trọng giá trị của món quà mà thiên nhiên ban tặng. Nấm lim xanh quả là một sản phẩm tuyệt vời của tạo hóa ban cho con người, tặng cho họ những ưu đãi đặc biệt.

Rượu và bia không thể thiếu trong cuộc sống mỗi con người, đa số người Việt Nam đều uống được rượu, thậm chí uống nhiều và chính vì thế nên mới gây nên nhiều tình huống đầy bi thương.

  • Đại lý Miền Bắc
  • Đại lý Miền Trung
  • Đại lý miền Nam

CÔNG TY TNHH NẤM LIM XANH TIÊN PHƯỚC

Địa chỉ: Thôn 4 - xã Tiên Hiệp -  huyện Tiên Phước -  tỉnh Quảng Nam

Xí nghiệp: Thôn 4, xã Tiên Hiệp, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam

Hotline: 0982 419 526 -  0973.268.529 Email: congtynamtienphuoc@gmail.com

Follow us