Tư vấn miễn phí

Hãy liên hệ với chúng tôi

Dược sỹ Trung

0973.268.529

Dược sỹ Thủy

0982.419.526

Trang chủ Tin tức Thông tin nấm lim xanh Nấm lim xanh giúp ổn định huyết áp

Nấm lim xanh giúp ổn định huyết áp

03-01-2017

 Nấm lim xanh giúp ổn định huyết áp

 Như chúng ta được biết, tình trạng  huyết áp không ổn định và tình trạng mà nhiều người gặp phải hiện nay. Cũng có nhiều phương pháp để khắc phục tình trạng này nhưng có lẽ sử dụng dược liệu nấm lim xanh của Đông y là giải pháp không thể bỏ qua.

Xem thêm công dụng và tác dụng của nấm lim xanh: http://namlimxanhchuabenh.vn/cong-dung-va-tac-dung-cua-nam-lim-xanh/

Sử dụng nấm lim xanh để có huyết áp ổn định - đó là lời khuyên của rất nhiều danh y. Nấm lim xanh là một dược liệu quý được rất nhiều danh y nổi tiếng công nhận. Nấm có rất nhiều công dụng và một trong những công dụng nổi bật đó là công dụng ổn định huyết áp. Nấm lim xanh có chứa dược chất có công dụng hạ huyết áp rất tốt.

       Cao huyết áp bắt nguồn từ sự tích tụ của chất béo và cholesterol trong thành mạch máu. Vì các mạch máu bị thu hẹp, tim bơm máu khó hơn dẫn đến huyết áp cao hơn. Với các Triterpenes trong nấm dược liệu - nấm lim xanh tác dụng thông đảo mạch máu của chúng ta bằng cách giảm chất béo tích lũy như cholesterol và triglycerides.

       Nấm lim xanh còn có chứa chất adenosine monophosphate (AMP) có thể hòa tan huyết khối (cục máu đông) và tiếp tục giúp loại bỏ tắc nghẽn mạch máu và giúp máu chảy lưu thông dễ dàng hơn, giảm áp lực lên trái tim.

       Nếu bạn còn đang băn khoăn về vấn đề cao huyết áp thì nấm lim xanh chính là một sự lựa chọn đúng đắn. Bởi bên cạnh công dụng điều trị bệnh nấm còn giúp cho cơ thể khỏe mạnh hơn. Điều này đã làm nên uy tín của dược liệu nấm lim xanh.

 

  • Đại lý Miền Bắc
  • Đại lý Miền Trung
  • Đại lý miền Nam

CÔNG TY TNHH NẤM LIM XANH TIÊN PHƯỚC

Địa chỉ: Thôn 4 - xã Tiên Hiệp -  huyện Tiên Phước -  tỉnh Quảng Nam

Xí nghiệp: Thôn 4, xã Tiên Hiệp, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam

Hotline: 0982 419 526 -  0973.268.529 Email: congtynamtienphuoc@gmail.com

Follow us