Tư vấn miễn phí

Hãy liên hệ với chúng tôi

Dược sỹ Trung

0973.268.529

Dược sỹ Thủy

0982.419.526

Trang chủ Tin tức

Tin tức

 • Nấm lim xanh chữa bệnh gì? Công dụng của cây nấm lim xanh rừng

  Nấm lim xanh chữa bệnh gì? Công dụng của cây nấm lim xanh rừng

  Nấm lim xanh rừng chữa bệnh đang là vấn đề được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm gần đây. Nhưng vẫn có rất nhiều bạn đọc chưa biết nấm lim xanh chữa bệnh gì? Công dụng của cây nấm lim xanh là gì? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp các thắc mắc trên cho bạn.

  Đọc chi tiết

 • Nấm lim xanh Quảng Ngãi giúp phòng ngừa và hỗ trợ chữa trị bệnh tim mạch

  Nấm lim xanh Quảng Ngãi giúp phòng ngừa và hỗ trợ chữa trị bệnh tim mạch

  Tác dụng của nấm lim xanh Quảng Ngãi giúp phòng ngừa và hỗ trợ chữa trị bệnh tim mạch hiệu quả đã được khoa học chứng minh. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về cơ chế hoạt động của nấm lim xanh chữa bệnh như thế nào?

  Đọc chi tiết

 • Cách sử dụng nấm lim xanh chữa bệnh ung thư buồng trứng như thế nào?

  Cách sử dụng nấm lim xanh chữa bệnh ung thư buồng trứng như thế nào?

  Công dụng của cây nấm lim xanh chữa bệnh nan y hiệu quả, đặc biệt là bệnh ung thư buồng trứng đã được khoa học kiểm nghiệm và chứng minh. Người mắc bệnh ung thư buồng trứng sẽ thấy tình hình của bệnh được cải thiện đáng kể chỉ sau 6 tháng sử dụng nấm lim xanh chữa bệnh. Vậy, cách sử dụng nấm lim xanh chữa bệnh ung thư buồng trứng như thế nào thì hiệu quả.

  Đọc chi tiết

 • Nấm lim xanh Quảng Ngãi hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh ung thư tuyến tụy.

  Nấm lim xanh Quảng Ngãi hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh ung thư tuyến tụy.

  Hiện nay, ung thư đang là một căn bệnh nan y khó chữa và có tỉ lệ ngày càng gia tăng. Vì vậy các phương pháp chữa bệnh ung thư luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của rất nhiều người. Tác dụng của nấm lim xanh Quảng Ngãi giúp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh ung thư tuyến tụy đã được khoa học kiểm chứng.

  Đọc chi tiết

 • Công dụng của cây nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh gout

  Công dụng của cây nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh gout

  Nấm lim xanh rừng Tiên Phước là một thảo dược chữa bệnh hiệu quả đã được các chuyên gia khẳng định và chứng minh. Trong đó, công dụng của cây nấm lim xanh giúp hỗ trợ điều trị bệnh gout đã được sự tin dùng của rất nhiều người tiêu dùng. Vậy, uống nấm lim xanh sau bao lâu thì bệnh gout được đẩy lùi?

  Đọc chi tiết

 • Nấm lim xanh Quảng Ngãi giúp điều trị bệnh cao huyết áp

  Nấm lim xanh Quảng Ngãi giúp điều trị bệnh cao huyết áp

  Nấm lim xanh Quảng Ngãi được biết đến với công dụng phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh như ung thư, viêm gan, xơ gan, dạ dày, mỡ máu, đường huyết,… Trong đó, nấm lim xanh giúp điều trị bệnh cao huyết áp – là một bệnh phổ biến và thường gặp, đang được rất nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc biết được cách sử dụng nấm lim xanh Quảng Ngãi chữa huyết áp cao như thế nào?

  Đọc chi tiết

 • Thông tin về nấm lim xanh: Nấm lim xanh chữa bệnh gan nào?

  Thông tin về nấm lim xanh: Nấm lim xanh chữa bệnh gan nào?

  Nấm lim xanh rừng giúp phòng và hỗ trợ điều trị bệnh nan y hiệu quả như ung thư, viêm gan, gout, mỡ máu,…Trong đó, nấm lim xanh chữa bệnh gan hiệu quả đang là chủ đề bàn tán được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm.

  Đọc chi tiết

 • Nấm lim xanh bị mốc có sử dụng được không? Cách bảo quản nấm lim xanh?

  Nấm lim xanh bị mốc có sử dụng được không? Cách bảo quản nấm lim xanh?

  Thời gian gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi đến từ người tiêu dùng như: Làm thế nào để bảo quản nấm lim xanh khỏi bị mốc, mọt? Nấm lim xanh bị mốc có sử dụng được không? Tác hại của việc sử dụng nấm lim xanh bị hư hỏng? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết cho bạn trả lời câu hỏi trên.

  Đọc chi tiết

 • Công dụng của cây nấm lim xanh chữa bệnh tiểu đường

  Công dụng của cây nấm lim xanh chữa bệnh tiểu đường

  Nấm lim xanh là một thảo dược tự nhiên có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Và uống nước nấm lim xanh là một trong những cách hạ đường huyết trong máu rất hiệu quả nhưng lại có rất ít người biết đến. Công dụng của cây nấm lim xanh chữa bệnh tiểu đường như thế nào đang là câu hỏi được các bạn đọc giả gửi về cho chúng tôi rất nhiều trong thời gian gần đây.

  Đọc chi tiết

 • Bí quyết ngâm rượu nấm lim xanh ngon và cách dùng rượu nấm lim xanh.

  Bí quyết ngâm rượu nấm lim xanh ngon và cách dùng rượu nấm lim xanh.

  Nấm lim xanh rừng ngâm rượu là một đặc sản của vùng Quảng Nam, có tác dụng tráng dương bổ thận, chữa bệnh hô hấp và bồi bổ sức khỏe. Với công dụng hiệu quả đến vậy, rất nhiều người đã tìm cách ngâm rượu nấm lim xanh nhưng không phải ai cũng ngâm rượu đúng cách. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được bí quyết ngâm rượu nấm lim xanh ngon và một số điều cần lưu ý khi sử dụng rượu nấm lim xanh.

  Đọc chi tiết

 • Đại lý Miền Bắc
 • Đại lý Miền Trung
 • Đại lý miền Nam

CÔNG TY TNHH NẤM LIM XANH TIÊN PHƯỚC

Địa chỉ: Thôn 4 - xã Tiên Hiệp -  huyện Tiên Phước -  tỉnh Quảng Nam

Xí nghiệp: Thôn 4, xã Tiên Hiệp, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam

Hotline: 0982 419 526 -  0973.268.529 Email: congtynamtienphuoc@gmail.com

Follow us