Tư vấn miễn phí

Hãy liên hệ với chúng tôi

Dược sỹ Trung

0973.268.529

Dược sỹ Thủy

0982.419.526

Trang chủ Tin tức Công dụng nấm lim xanh GIẢI TỎA NỘI LO UNG THƯ VỚI TÁC DỤNG NẤM LIM XANH

GIẢI TỎA NỘI LO UNG THƯ VỚI TÁC DỤNG NẤM LIM XANH

23-09-2016

GIẢI TỎA NỘI LO UNG THƯ VỚI TÁC DỤNG NẤM LIM XANH

Có lẽ đối với mỗi chúng ta khi sinh ra cho đến bây giờ, dù chưa đối mặt với ung thư bao giờ nhưng có lẽ, ai cũng từng một lần nghe đến cái tên Ung thư.

Sở dĩ nó quen thuộc với mỗi người chúng ta như vậy là vì đâu, nhưng dù nó quen thuộc nhưng không ai trong chúng ta lại thấy dễ chịu khi nhắc đến tên nó. Bởi vì nó gây ra nhiều cơn đau, gây ra nhiều ám ảnh, gây ra nhiều sự tan vỡ.

Xã hội ngày càng phát triển, thức ăn đa dạng, hàng ngày con người tiếp xúc với bao nhiêu là loại thực phẩm.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thực phẩm bẩn mà khi ăn vào, chúng ta không thể biết đó là bẩn, quá trình chúng ta ăn thực phẩm lâu dần tích tụ mầm bệnh mà cuối cùng là gây ung thư.

                   nước uống nấm lim xanh

Vậy, có cách nào để ngăn, để ức chế chất bẩn trong thực phẩm hay không?

Hãy làm thử nghiệm với nấm lim xanh, ở đây là nấm lim xanh Tiên Phước nhé!

Nói đến nấm lim xanh Tiên Phước, điều đầu tiên chúng ta kể đến đó là các thành phần dược tính vô cùng quý hiếm như Germanium, Ganoderans. Ling Zhi-8 protein… nấm lim xanh Tiên Phước có tác dụng rất tốt đối với người bệnh trong việc hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả. Các dược chất này trong nấm khi đi vào cơ thể sẽ kích thích hệ miễn dịch sản sinh ra các kháng thể chống lại sự phát triển của các tế bào ung thư.

Bên cạnh việc tăng cường khả năng miễn dịch, cũng chứa rất nhiều khoáng chất giúp bồi bổ cơ thể và thúc đẩy cơ thể tự điều chỉnh các chức năng cơ thể bị rối loạn.

Nói như vậy không có nghĩa là chúng ta thoải mái ăn thực phẩm bẩn mà không cần chú ý. Các bạn cũng nên lựa chon thức ăn rõ nguồn gốc để đảm bảo an toàn cho gia đình và bản thân. Nấm lim xanh sẽ luôn bên cạnh chúng ta để chống lại nguy cơ mắc bệnh ung thư.

Theo chúng tôi nghĩ, không nên để đến lúc bệnh đến rồi chúng ta mới tìm cách chữa trị. Hãy luôn cảnh giác vì con quỷ ung thư luôn ở bên và rình rập chúng ta. Thiết nghĩ “Phòng bệnh hơn chữa bệnh” thì vẫn hơn. Mong nấm lim xanh Tiên Phước sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng!  • Đại lý Miền Bắc
  • Đại lý Miền Trung
  • Đại lý miền Nam

CÔNG TY TNHH NẤM LIM XANH TIÊN PHƯỚC

Địa chỉ: Thôn 4 - xã Tiên Hiệp -  huyện Tiên Phước -  tỉnh Quảng Nam

Xí nghiệp: Thôn 4, xã Tiên Hiệp, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam

Hotline: 0982 419 526 -  0973.268.529 Email: congtynamtienphuoc@gmail.com

Follow us