Tư vấn miễn phí

Hãy liên hệ với chúng tôi

Dược sỹ Trung

0973.268.529

Dược sỹ Thủy

0982.419.526

Trang chủ Tin tức Công dụng nấm lim xanh Sự thật về nấm lim xanh chữa ung thư như thế nào?

Sự thật về nấm lim xanh chữa ung thư như thế nào?

12-03-2018

        Nấm lim xanh Tiên Phước là một thảo dược quý hiếm trong ngành y dược Việt Nam hiện nay. Theo nghiên cứu trong nấm lim xanh có chứa hơn 120 dược chất quý hiếm và được khằng định là không chứa độc tố, rất lành tính. Rất nhiều bạn đọc thắc mắc: Nấm lim xanh có những công dụng như thế nào đối với sức khỏe của con người? Với những dược chất quý hiếm, mấm lim xanh đẩy lùi được các bệnh như: máu nhiễm mỡ, các bệnh lý về gan, rối loạn tiêu hóa, đau dạ dày, làm đẹp, giảm cân, giảm stress,… Nhưng điều đặc biệt nhất là đẩy lùi được các căn bệnh ung thư quái ác.

 

Nấm lim xanh chữa ung thư

Nấm lim xanh được coi là một thần dược đối với sức khỏe con người.

 

Hiện nay, Việt Nam là một đất nước có tỉ lệ người mắc bệnh ung thư cao thứ 2 trên Thế giới, một tỉ lệ thật đáng báo động. Bệnh ung thư quái ác này hiện nay chưa có một loại thuốc nào điều trị và đẩy lui được. Theo các chuyên gia nghiên cứu y học cổ truyền và y học hiện đại cho biết các thành phần dược chất có trong nấm lim xanh rất tốt cho người bị ung thư. Và cũng rất nhiều người dân mắc bệnh ung thư vùng Quảng Nam sau khi sử dụng, khẳng định “nấm lim xanh chữa bệnh ung thư” rất hiệu quả. Nhiều người tưởng chừng như ngày ngày phải sống chung với căn bệnh thế kỷ này thì lại được đẩy lùi và không còn bệnh nữa.

 

Tác dụng của nấm lim xanh với bệnh ung thư như thế nào?

 

Từ xa xưa, nấm lim xanh đã được các công dụng hiệu quả của nó đối với sức khỏe con người. Trong sách ý học cổ truyển xưa ghi chép lại, nấm lim xanh được coi là một thượng phẩm được dùng trong thực đơn hàng ngày của vua chúa. Hiện nay, với công nghệ và nghiên cứu hiện đại, các nhà khoa học khẳng định  nấm lim xanh chữa bệnh ung thư vô cùng khả quan. Nấm lim xanh Tiên Phước thường được điều chế làm thuốc trong các liệu pháp chữa ung thư như: Beta glucan, Lingzhi -8 protein, Adenosine, Germaium, Polysaccharicdes, Acid ganodermic,…Các dược chất này có tác dụng chống lại các vius gây bệnh và ức chế tế bào ung thư. Bên cạnh đó, người mắc bệnh ung thư thường có hệ miễn dịch rất yếu, sử dụng nấm lim xanh có đóng vai trò hồi phúc và nâng cao hệ miễn dịch rất tốt. Thông thường các tế bào ung thư rất khó phát hiện sớm, chúng thường ẩn nấp, mà ung thư là một căm bênh phải được phát hiện càng sớm càng tốt  để chữa trị kịp thời. Vì vậy, chúng ta nên sử dụng nấm lim xanh chữa bệnh ung thư hàng ngày để có thể phòng ngừa bệnh hiệu quả nhất.

 

Nấm lim xanh Quảng Nam chữa bệnh ung thư nào?

 

Công dụng của cây nấm lim xanh trong việc điều trị và làm chậm, ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư ở nhiều bộ phận khác nhau trên cơ thể con người. Uống nấm lim xanh thường xuyên sẽ  là phương pháp điều trị tốt nhất cho các bệnh ung thư như:

  • Ung thư hệ tiêu hóa: ung thư dạ dày, ruột, ung thư đại tràng,…
  • Ung thư hệ hô hấp: ung thư phổi, ung thư vòm họng,…
  • Ung thư hệ nội tiết: ung thư tuyến tụy. ung thư tuyến giáp,…
  • Ung thư hệ thần kinh: ung thư não,
  • Một số bệnh ung thư khác như: ung thư da, ung thư gan, ung thư máu, ung thư xương, ung thư buồng trứng, ung thư khổ tử cung,…

 

Cách dùng nấm lim xanh chữa ung thư, thải độc cơ thể.

 

Công dụng của nấm lim xanh chữa ung thư, thải độc cơ thể tốt nhất là khi uống nước nấm lim xanh. Để có được kết quả tốt nhất, người bệnh nên uống kiên trì trong thời gian dài khoảng 6 tháng. Nấm lim xanh là một thảo dược thiên nhiên tuyệt đối an toàn và không có tác dụng phụ nên người dùng không cần lo lắng khi sử dụng.

 

Nấm lim xanh chữa ung thư

Uống nước nấm lim xanh hàng ngày để cải thiện và nâng cao sức khỏe.

 

- Chuẩn bị: 15-20 gram nấm lim xanh Tiên Phước và 2 lít nước, nồi sắc thuốc ( Tránh nồi kim loại để đảm bảo các dược chất trong nấm được giữ nguyên vẹn).

- Cách dùng: Đem nguyên liệu đã chuẩn bị ở trên đem sắc đến khi nước cạn còn khoảng 1,5 lít nước. Để nguội và chia thành các phần để uống trong này thay nước lọc. Tránh tình trang sử dụng sang ngày hôm sau vì để lâu các dược chất trong nước nấm lim xanh sẽ bị biến đổi đi rất nhiều.

 

 

  • Đại lý Miền Bắc
  • Đại lý Miền Trung
  • Đại lý miền Nam

CÔNG TY TNHH NẤM LIM XANH TIÊN PHƯỚC

Địa chỉ: Thôn 4 - xã Tiên Hiệp -  huyện Tiên Phước -  tỉnh Quảng Nam

Xí nghiệp: Thôn 4, xã Tiên Hiệp, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam

Hotline: 0982 419 526 -  0973.268.529 Email: congtynamtienphuoc@gmail.com

Follow us